Đăng bài wordpress hàng loạt với WordPress Automatic Plugin

Đăng ngày: 08/09/2022 bởi admin | Tổng 585 Lượt Xem

WordPress Automatic Plugin đăng bài từ hầu hết mọi trang web lên WordPress một cách tự động.

Nó có thể nhập từ các trang web phổ biến như Youtube và Twitter … bằng cách sử dụng các API của họ hoặc từ hầu hết các trang web mà bạn lựa chọn bằng cách sử dụng các mô-đun cào nội dung của nó .

Tự động đăng từ RSS lên WordPress :
Thêm bất kỳ nguồn cấp RSS nào cho plugin để sao chép các bài đăng từ bất kỳ trang web nào. Nó có thể nhập nội dung đầy đủ, tác giả , thẻ, danh mục và đặt hình ảnh nổi bật.

Tự động đăng từ hầu hết mọi Web page lên WordPress :
Trình quét một trang có thể nhập phần mong muốn từ bất kỳ URL. Nó sẽ tiếp tục theo dõi phần này và sao chép vào một bài mới hoặc cập nhật một bài hiện có nếu nó thay đổi.

Tự động đăng các product của Amazon lên WordPress
Nhập sản phẩm từ Amazon theo từ khóa hoặc BrowseNode Hỗ trợ WooCommerce đầy đủ với thư viện sản phẩm và giá cả Cập nhật giá và liên kết liên kết được thiết lập tự động.

Tự động đăng sản phẩm eBay lên WordPress
Tự động nhập từ eBay theo từ khóa hoặc theo người bán Hỗ trợ WooCommerce đầy đủ với thư viện sản phẩm và giá cả Các liên kết liên kết được đặt tự động.

Tự động đăng các sản phẩm AliExpress lên WordPress
Tự động nhập từ AliExpress theo từ khóa hoặc URL tùy chỉnh Hỗ trợ WooCommerce đầy đủ với thư viện sản phẩm và giá cả .

Tự động đăng các sản phẩm ClickBank lên WordPress
Tự động nhập từ ClickBank theo từ khóa .Mô tả sản phẩm được nhập từ nguồn sản phẩm .

Tự động đăng bài từ Envato lên WordPress
Nhập từ các thị trường Envato như CC & ThemeForest Nhập theo từ khóa, thẻ, danh mục hoặc người bán cụ thể .

Tự động đăng danh sách Craigslist lên WordPress
Nhập danh sách từ Craigslist. Chỉ cần thêm bất kỳ URL CL nào và Plugin sẽ tự động nhập tất cả các danh sách từ nó và tự động xuất bản lên WordPress của bạn.

Đăng tự động từ CareerJet lên WordPress
Nhập công việc từ CareerJet theo từ khóa và tùy chọn một vị trí cụ thể với tùy chọn lọc theo khoảng thời gian và cũng có thể lọc theo loại hợp đồng.

Tự động đăng bài từ Facebook lên WordPress
Tự động nhập từ trang Facebook, hồ sơ cá nhân , nhóm mở hoặc nhóm đóng. theo dõi và nhập bất kỳ bài đăng mới nào Các tùy chọn lọc mở rộng để lọc theo loại, ngày tháng và hơn thế nữa.

Tự động đăng bài từ Twitter lên WordPress
Tự động nhập từ Twitter theo từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # hoặc một hồ sơ cụ thể và tự động xuất bản các bài đăng mới lên trang web với plugin WordPress áp phích tự động này.

Tự động đăng bài từ Instagram lên WordPress
Tự động nhập từ Instagram theo từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # hoặc một hồ sơ cụ thể. Nó có thể nhập các bình luận và thẻ Nó chỉ có thể nhập các bài đăng phổ biến hoặc từ các mục gần đây.

Tự động đăng bài từ Pinterest lên WordPress
Nhập ghim Pinterest theo từ khóa, bảng hoặc từ một hồ sơ cụ thể và xuất bản chúng trực tiếp lên trang web với plugin WordPress lấy tự động này.

Tự động đăng bài từ Reddit lên WordPress
Nhập Reddits từ bất kỳ URL Reddit nào để nó có thể nhập theo tìm kiếm, reddits của người dùng cụ thể hoặc subreddit nó có thể nhập các nhận xét và nhúng video và GIF.

Tự động đăng hình ảnh Flickr lên WordPress
Tự động nhập từ Flickr theo từ khóa, Hồ sơ hoặc từ một album cụ thể. Nó có thể tự động đặt các thẻ WordPress từ các thẻ hình ảnh một cách tự động.

Tự động đăng video Youtube lên WordPress
Đăng video từ YouTube theo từ khóa, tên người dùng hoặc theo một danh sách phát cụ thể và tự động xuất bản chúng lên trang web với plugin WordPress lấy tự động này.

Tự động đăng video Vimeo lên WordPress
Đăng video từ Vimeo theo từ khóa, tên người dùng, kênh hoặc theo một album cụ thể và tự động xuất bản chúng lên trang web có plugin WordPress đăng tự động này.

Tự động đăng video DailyMotion lên WordPress
Đăng video từ DailyMotion theo từ khóa, tên người dùng hoặc theo một danh sách phát cụ thể và tự động xuất bản chúng lên trang web có plugin WordPress tự động nhập này.

Tự động đăng âm thanh SoundCloud lên WordPress
Đăng âm thanh từ SoundCloud theo từ khóa, tên người dùng hoặc theo danh sách phát cụ thể và tự động xuất bản chúng lên trang web với plugin WordPress blog tự động này.

Tự động đăng từ Itunes lên WordPress
Đăng mọi thứ từ Itunes bao gồm Âm nhạc, Ứng dụng, Podcast sách điện tử, sách nói, Phim, chương trình truyền hình và tất cả từ Itunes trang web với plugin WordPress lấy tự động này.

Tự động đăng các bài viết về Ezine lên WordPress
Đăng bài viết từ ezinearticles.com theo từ khóa Chỉ cần thêm các từ khóa bạn muốn bài viết về và Plugin tự động của WordPress sẽ tự động nhập.

Tự động đăng Spintax lên WordPress
Có nội dung ở dạng Spintax, plugin có thể tạo bao nhiêu bài báo mong muốn từ Spintax này và tự động xuất bản chúng lên WordPress.

Link Dowload :

Link Drive :

Nguồn : Movingfoward

Chúc các bạn thành công !

0
0
đánh giá
Đánh giá bài viết

Ngày hôm nay thất bại Ngày mai cũng thất bại
Nhưng ngày kia chắc chắn sẽ là thành công!

Bình Luận Bài Viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

© Copyright 2022 - Company Name. All rights reserved.

Content Protection by DMCA.com - Blog IT ™ Quản trị & biên tập bởi: Si Thanh